SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
5
2
8
2
2
1
Tin tức sự kiện 22 Tháng Mười 2010 10:45:00 SA

PHÒNG LĐ-TB-XH HUYỆN HÓC MÔN TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM NGHÈO HỌC GIỎI TẠI XÃ TRUNG CHÁNH

Đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết – Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Phạm Đức Nhân – Chủ tịch UBND xã Trung Chánh trao quà cho trẻ em nghèo học giỏi.

 

              Thực hiện kế hoạch số 577/KH-UBND ngày 11/5/2010 của UBND huyện Hóc Môn về tổ chức các hoạt động nhân Tháng hành động vì trẻ em trên địa bàn huyện Hóc Môn từ ngày 15/5/2010 đến ngày 30/6/2010 và kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Sáng ngày 29/5/2010, tại hội trường UBND xã Trung Chánh, Phòng Lao động – Thương binh – Xã hội huyện Hóc Môn phối hợp với UBND xã Trung Chánh tổ chức tặng quà cho trẻ em nghèo học giỏi tại xã Trung Chánh.

             Đến dự có đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết – Chủ tịch UBND huyện,  đồng chí Lê Văn Ý – Trưởng phòng LĐ – TBXH huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, đại diện các đoàn thể xã Trung Chánh và 20 trẻ em nghèo học giỏi cùng thân nhân của các em. Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết – Chủ tịch UBND huyện, nêu rõ:… dù cho hoàn cảnh như thế nào thì các em vẫn luôn cần sự quan tâm của toàn xã hội, của Đảng, chính quyền các cấp trong việc thực thi chính sách, pháp luật về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, sự cộng đồng trách nhiệm chăm lo cho các em bằng tất cả sự yêu thương, tính nhân văn xã hội cao cả. Với sự tiếp sức của chính quyền và các đoàn thể, với trách nhiệm của gia đình, các em sẽ luôn cố gắng rèn luyện, học giỏi và ngoan ngoãn, tích cực tham gia các hoạt động xã hội lành mạnh vừa sức của mình, biết đồng cảm chia sẻ những khó khăn, bất hạnh với những bạn bè kém may mắn, để trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội. Cùng phát biểu trong buổi tặng quà này, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trúc – Phó Chủ tịch UBND xã Trung Chánh, bày tỏ niềm phấn khởi trước sự quan tâm chăm lo của lãnh đạo huyện đối với những trẻ em nghèo học giỏi ở huyện nói chung, xã Trung Chánh nói riêng. Với trách nhiệm của mình, Đảng ủy, UBND xã Trung Chánh quan tâm lãnh chỉ đạo tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, góp phần thực hiện tốt Tháng hành động vì trẻ em năm 2010 do UBND huyện phát động.

            Trong không khí hân hoan, phấn khởi, 20 trẻ em nghèo học giỏi của xã Trung Chánh đã nhận quà do các đồng chí lãnh đạo huyện, xã Trung Chánh trao và xem những tiết mục văn nghệ, ảo thuật thật đặc sắc.  

              

 

 

                                                                    LÊ QUANG

 


Số lượt người xem: 8255    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm