Tin tức sự kiện 03 Tháng Tám 2012 10:10:00 SA

HỘI THI “TÌM HIỂU LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ”

Trong không khí nô nức, phấn khởi, 12 Chi đoàn thuộc Đoàn Cơ quan chính quyền (CQCQ) đã tham dự Hội thi “Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ” do Đoàn CQCQ phối hợp Phòng Tư pháp huyện tổ chức vào sáng 21/7/2012.

Qua 3 vòng thi: trắc nghiệm kiến thức, thử tài nhận diện biển báo giao thông và tiểu phẩm có nội dung xoay quanh các vấn đề liên quan đến an toàn giao thông, văn hóa giao thông, Luật Giao thông đường bộ, Nghị định số 34 của Chính phủ quy định về xử phạt hành vi vi phạm Luật giao thông đường bộ…  các thí sinh đã thể hiện bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng khi tham gia giao thông và cách thức để tuyên truyền nhân dân tích cực hưởng ứng. Theo đánh giá từ Ban tổ chức Hội thi, các đội tham dự đã có sự đầu tư  về kiến thức và nội dung tiểu phẩm. Đa số các đội trả lời đúng 85% nội dung câu hỏi, số điểm chênh lệch giữa các đội rất nhỏ. Đặc biệt, trong phần thi tiểu phẩm, dù là “diễn viên không chuyên” nhưng một số bạn đã thể hiện rất sinh động, khéo léo truyền tải được nhiều nội dung tuyên truyền, có lối diễn xuất dí dỏm thu hút được sự chú ý của người xem….Kết quả chung cuộc: giải nhất: Chi đoàn Phòng Nội vụ, giải nhì: Chi đoàn Ban Quản lý đầu tư xây dựng, giải ba: Chi đoàn Văn phòng UBND huyện và 9 giải khuyến khích.

HẠ THI