Tin tức sự kiện 17 Tháng Sáu 2014 10:55:00 SA

Hội nghị chuyên đề “Giải pháp nâng cao hiệu quả xử lý tình huống dân vận cho lực lượng nòng cốt”

Chiều 30/5, đồng chí Hà Văn Giang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Thị trấn Hóc Môn chủ trì hội nghị chuyên đề “Giải pháp nâng cao hiệu quả xử lý tình huống dân vận cho lực lượng nòng cốt”.

Xây dựng và sử dụng lực lượng nòng cốt là một phương thức vận động chính trị cơ bản của Đảng trong mọi giai đoạn cách mạng. Bộ phận quần chúng tích cực này từng bước mở rộng sự ảnh hưởng của tổ chức, thu hút, tập hợp rộng rãi, đông đảo quần chúng, tham gia các phong trào, chủ yếu của địa phương. Hội nghị đã nghe các báo tham luận của Hội LHPN Thị trấn, UBMTTQ VN Thị trấn; Đoàn TNCS HCM Thị trấn, Ban chỉ huy Quân sự, BCH Công an trong việc phối hợp với các lực lượng nòng cốt tham gia xử lý tình huống dân vận; nâng cao hiệu quả công tác xử lý các tình huống cho đoàn viên, hội viên nòng cốt của Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và các hội quần chúng; tạo điều kiện để học hỏi kinh nghiệm, trao đổi cách làm hay; góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

HẠ THI