Tin tức sự kiện 28 Tháng Mười 2010 8:10:00 SA

HỌP GIAO BAN TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH PHÒNG CHỐNG LỤT BÃO

Sáng 8/6/2010, đồng chí Trần Công Cảm – Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp giao ban tiến độ thực hiện công trình lụt bão.

Giai đoạn 1 huyện triển khai thi công 19 công trình. Kết quả 7 công trình đã thi công xong, 7 công trình đang tiến hành thi công (đạt 80%  đến 95%), 4 công trình đạt 50% đến 75%, 2 công trình đang chờ giải phóng mặt bằng.  Giai đoạn 2 có 20 công trình tiếp tục được triển khai thi công. Trong đó công trình nâng cấp tuyến bờ bao cầu Thầy mười và tuyến bờ bao bến Ba Lát có độ dài thi công dài nhất (1.100 m/ công trình). Tại cuộc họp, các đơn vị, phòng ban chức năng có liên quan đã tập trung thảo luận, đề ra phương án cụ thể nhằm giải quyết triệt để các vướng mắc phát sinh trong quá trình thi công. Trong tháng 6 các cơ quan chức năng tiếp tục nỗ lực triển khai thi công các công trình trọng điểm có hiệu quả, phát huy tác dụng khi màu mưa đến.

T.A.Đ