Tin tức sự kiện 28 Tháng Mười 2010 10:50:00 SA

CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA ỨNG XỬ TRONG GIA ĐÌNH

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhã – Phó Trưởng phòng Văn hóa -  gia đình Sở Văn hóa Thể thao và  Du lịch Tp HCM báo cáo chuyên đề văn hóa ứng xử trong gia đình.

Chiều 19/6/2010, Liên đoàn lao động huyện Hóc Môn phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện tổ chức hội nghị nói chuyện chuyên đề giao tiếp ứng xử văn hóa trong đời sống gia đình cho hơn 150 hội viên hội LHPN và công đoàn viên.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhã – Phó Trưởng phòng  Văn hóa - gia đình Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tp HCM đã trình bày một số nội dung về giao tiếp ứng xử trong gia đình như: mối quan hệ giữa ông bà, cha mẹ, con cháu, vai trò của gia đình trong việc thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh… Trong không khí thân mật, gần gũi các hội viên Hội LHPN và công đoàn viên đã chia sẻ kinh nghiệm ứng xử trong gia đình để gia đình luôn là chỗ dựa quan trọng, vững chắc, nơi đào tạo và hình thành nhân cách hoàn thiện cho thế hệ tương lai.

T.A.Đ