SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
2
8
6
2
0
8
Tin tức sự kiện 03 Tháng Mười Một 2010 3:40:00 CH

HỌP THÀNH VIÊN BAN CHỈ ĐẠO HÈ HUYỆN

Chiều 3/8/2010, đồng chí Võ Thị Yến – Phó Chủ  tịch Thường  trực UBND huyện đã chủ trì cuộc họp góp ý dự thảo báo cáo tổng kết và đề xuất khen thưởng các hoạt động hè năm 2010 (cấp thành, cấp huyện).

Nội dung đánh giá hoạt động hè năm 2010 dựa trên 4 tiêu chí cơ bản: hoàn thành tốt 80% tiêu chí hoạt động hè của kế hoạch UBND huyện theo phân công ban ngành, đoàn thể huyện; có nội dung hoạt động cụ thể chỉ đạo xuyên suốt cho các xã- thị trấn thực hiện; tham gia họp BCĐ hè huyện đầy đủ và dự hoạt động xã – thị trấn theo phân công; vận động nguồn lực xã hội chăm lo cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong hè. Nhìn chung, 12 xã – thị trấn đều triển khai thực hiện tốt, đầy đủ theo nội dung kế hoạch, một số xã đã làm tốt công tác vận động các mạnh thường quân tài trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, đã góp phần cùng địa phương chăm lo tốt cho các em thiếu nhi, tạo được sân chơi lành mạnh và bổ ích trong hè năm 2010.

Phát biểu kết luận tại buổi họp, đồng chí Võ Thi Yến – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đánh giá cao, hoan nghênh và ghi nhận sự nỗ lực thực hiện công tác hè, sự phối hợp nhịp nhàng có trọng tâm và nhiều nét mới của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện. Từ đó đã thực sự tạo được một sân chơi lành mạnh, thú vị, bổ ích và thiết thực cho các em thiếu nhi. Tuy nhiên, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cũng nhắc nhở BCĐ hè các xã- thị trấn cần lưu ý phải tăng cường công tác đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em thiếu nhi khi tham gia các hoạt động dã ngoại cuối hè, phòng, chống và ngăn chặn xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra.

 

HẠ THI 

 


Số lượt người xem: 1813    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm