SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
0
2
2
0
7
2
Tin tức sự kiện 11 Tháng Mười Một 2010 10:20:00 SA

HÓC MÔN THÔNG QUA DỰ THẢO QUY CHẾ PHỐI HỢP HOẠT ĐỘNG TRÊN LĨNH VỰC XÂY DỰNG, ĐẤT ĐAI

Sáng 10/9/2010, đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết – Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn đã chủ trì cuộc họp thông qua dự thảo Quy chế phối hợp hoạt động phòng ngừa, ngăn chặn, kiểm tra và xử lý các hành vi vi phạm trật tự xây dựng, quản lý và sử dụng đất đai, bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện. Dự họp có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị chức năng huyện, UBND các xã – thị trấn, Công an và Thanh tra xây dựng các xã – thị trấn.

Tại cuộc họp, đồng chí Đỗ Thanh Hòa – Chánh Thanh tra xây dựng huyện đã thông qua nội dung Quy chế, gồm 6 Chương, với 26 điều. Qua đó, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị chức năng huyện và các xã – thị trấn đã phát biểu đóng góp nhiều ý kiến thiết thực trong một số điều của Quy chế.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết – Chủ tịch UBND huyện đã phân tích thêm một số vấn đề mà lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, xã – thị trấn nêu lên, trong đó đồng chí nhất trí cho tách vấn đề: bảo vệ môi trường vì không phù hợp nội dung Quy chế và đề nghị Thanh tra xây dựng huyện điều chỉnh, bổ sung những ý kiến đóng góp để hoàn chỉnh, trình Thường trực UBND huyện ban hành Quy chế này.

 

                                                                          LÊ QUANG   

 


Số lượt người xem: 3163    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm