Tin tức sự kiện 15 Tháng Mười Một 2010 9:45:00 SA

ĐẢNG BỘ KHỐI ĐẢNG – ĐOÀN THỂ - MẶT TRẬN TỔNG KẾT 4 NĂM THỰC HIỆN CUỘC VẬN ĐỘNG “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH”

Đồng chí Phan Thanh Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo trong hội nghị  tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Đảng bộ Khối Đảng – Đoàn thể - Mặt trận huyện tổng kết 4 năm  thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” sáng 29/10/2010 tại hội trường Huyện ủy. Đến dự có đồng chí Phan Thanh Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Thực hiện cuộc vận động,  Đảng ủy khối tổ chức triển khai quán triệt nội dung chuyên đề học tập và làm theo của từng năm đến từng cán bộ,  đảng viên, công chức trong khối. Đồng thời Đảng bộ khối cũng chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tổ chức thảo luận, ghi nhận ý kiến đóng góp và viết bài thu hoạch mỗi chuyên đề. Ngoài ra, qua hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Đảng ủy Khối tổ chức đã chọn ra 4 đồng chí tham dự hội thi cấp huyện (kết quả đạt 1 giải II, 1 giải III và 1 giải khuyến khích). Đảng bộ Khối tổ chức cho cán bộ, đảng viên đọc mẩu chuyện về tấm gương đạo đức của Bác và các gương điển hình “làm theo” vào mỗi thứ hai đầu tuần để cán bộ, đảng viên, công chức trong khối học tập và làm theo. Các chi bộ thuộc Khối duy trì thường xuyên việc đọc mẫu chuyện về Bác Hồ trong các buổi sinh hoạt chi bộ định kỳ. Đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động, Đảng ủy Khối đánh giá cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ Chí Minh” đã mang lại nhiều chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của các đảng viên, cán bộ, công chức trong Khối đã rèn luyện, tu dưỡng nâng cao phẩm chất đạo đức, năng lực của từng cá nhân.

Qua 4 năm thực hiện cuộc vận động có 3 tập thể và 8 cá nhân xuất sắc được Đảng bộ Khối khen thưởng trong hội nghị tổng kết.

P.T