Tin tức sự kiện 15 Tháng Mười Một 2010 10:25:00 SA

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN: TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA QUYẾT THẮNG CỤM 6

Sáng 28/10/2010, tại hội trường Ban chỉ huy (BCH) Quân sự huyện , Hội đồng thi đua Bộ Chỉ huy Quân sự Thành phố đã tiến hành hội nghị đánh gíá phong trào thi đua quyết thắng cụm 6- năm huyện ngoại thành năm 2010. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Văn Lượng - Đại tá, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự Thành phố, đồng chí Phan Thanh Hải- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nhà Bè, Phó Bí thư các huyện Củ Chi, Bình Chánh, Cần Giờ và đại diện BCH Quân sự 5 huyện ngoại thành trong Cụm.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua quyết thắng của cụm 6, do BCH Quân sự huyện Hóc Môn là cụm trưởng trình bày, phần đóng góp bổ sung kết quả thực hiện nhiệm vụ của BCH Quân sự các huyện. Qua phần công khai bảng chấm điểm thi đua 5 huyện trong cụm của Ban thư ký Hội đồng thi đua Bộ chỉ huy Quân sự Thành phố, đại diện BCH Quân sự các huyện nêu thắc mắc về các điểm trừ trong từng tiêu chuẩn, Ban thư ký Hội đồng thi đua Bộ chỉ huy Quân sự Thành phố trả lời, giải trình các thắc mắc. Kết quả sơ bộ, BCH Quân sự huyện Hóc Môn đạt điểm cao nhất dẫn đầu cụm, thứ tự tiếp theo là BCH Quân sự các huyện Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè và Cần Giờ, được đề nghị Hội đồng thi đua Quân sự Thành phố công nhận.

NGUYỄN PHONG

Số lượt người xem: 1993