Tin tức sự kiện 09 Tháng Mười Hai 2010 10:50:00 SA

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đồng chí Huỳnh Văn Tuấn, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thanh Phương

Chiều 23/11/2010, tại hội trường Khối vận, Chi bộ Liên đoàn lao động huyện tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thanh Phương. Đến dự có đồng chí Trần Thị Long, Phó Bí thư Đảng ủy khối Đảng – Đoàn  thể - Mặt trận, đồng chí Đỗ Ngọc Thắng, ủy viên thường vụ Đảng ủy Khối Đảng – Đoàn thể - Mặt trận và đại diện các chi bộ Hội Chữ thập đỏ, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân  huyện.

Tại lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Nguyễn Thanh Phương đã đọc đơn xin vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Huỳnh Văn Tuấn, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã trao quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy cho đồng chí Nguyễn Thanh Phương và phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới cần tiếp tục phấn đấu, nêu cao sự tự nguyện suốt đời hy sinh phấn đấu cho mục đích lý tưởng của Đảng, đặt lợi ích của Tổ quốc, của giai cấp công nhân lên trên lợi ích cá nhân. Lý tưởng ấy không chỉ được thể hiện bằng lời nói mà còn bằng hành động quyết tâm của người đảng viên cộng sản. Đồng thời giao nhiệm vụ đảng viên chính thức Huỳnh Văn Cư tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Thanh Phương phấn đấu, rèn luyện để chính thức trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

HẠ THI