Tin tức sự kiện 30 Tháng Mười Hai 2010 8:05:00 SA

Cần cảnh giác nạn trộm cắp dịp cuối năm

Tối chủ nhật 12/12/2010, cửa hàng vi tính HG trên đường Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, kẻ gian đột nhập, trổ nóc nhà xuống quầy hàng, lấy đi 6 máy laptop, trị giá gần 80 triệu đồng. Trước đó, nhà một cô giáo ở ấp Trung Mỹ Tây, xã Trung Chánh, sáng sớm khóa cửa đi nhà thờ, khi về phát hiện kẻ gian cạy cửa lấy đi 2 xe gắn máy. Một số nhà trẻ, trường học, cơ quan có biểu hiện lơ là mất cảnh giác, cũng bị kẻ gian bẻ khóa lấy cắp một số máy vi tính và các tài sản khác.

Công an địa phương nhắc nhở các hộ dân, cơ quan, doanh nghiệp cần thực hiện các biện pháp cảnh giác, tăng cường tuần tra trực gác dịp cuối năm. Hộ dân cần sắp xếp người ở nhà, nếu vắng nên gửi nhà hàng xóm hoặc người thân trông coi giúp; chú ý liên hệ Công an khu vực, Công an xã để được hướng dẫn xử lý, đề phòng không để bọn trộm cắp lợi dụng các sơ hở ra tay trộm cắp từ đây đến trước, trong và sau Tết nguyên đán Tân Mão 2011.