SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
0
8
8
9
1
6
Tin tức sự kiện 06 Tháng Giêng 2011 10:40:00 SA

HÓC MÔN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH THANH KIỂM TRA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỢT 1 NĂM 2011

                    Tăng cường thanh kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, qua đó kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, xử lý những vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm phòng tránh ngộ độc thực phẩm, chủ động phòng tránh các bệnh lây lan qua nguồn nước…Đó là yêu cầu của Kế hoạch thanh kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm đợt 1 năm 2011 phục vụ Tết Nguyên đán Tân Mão năm 2011 của UBND huyện Hóc Môn. Theo đó, thực hiện nhiệm vụ được giao là các đơn vị: Phòng Y tế, Phòng Kinh tế, Đội Quản lý thị trường, Trạm Thú y, Công an huyện, Trung tâm Y tế dự phòng, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đài Truyền thanh huyện, UBND các xã – thị trấn, Ban Quản lý các chợ trên địa bàn huyện.

                     Thời gian: từ ngày 27/12/2010 đến ngày 15/02/2011. Đối tượng thanh tra bao gồm: các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, vận chuyển thực phẩm trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, tập trung thanh tra những cơ sở có nhiều vi phạm, thực hiện lấy mẫu xét nghiệm khi có dấu hiệu vi phạm về chất lượng và vệ sinh thực phẩm. Thanh tra thường xuyên đối với những cơ sở sản xuất, chế biến, cung ứng các sản phẩm không đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

                      UBND huyện đề nghị các ban ngành huyện, UBND các xã – thị trấn phối hợp ngành y tế thực hiện tốt nội dung yêu cầu của kế hoạch đã đề ra.

 

 

 

                                                                                                  LÊ QUANG

 


Số lượt người xem: 1973    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm