Tin tức sự kiện 15 Tháng Ba 2011 11:05:00 SA

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN: TỌA ĐÀM “HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH” TRONG THỜI KỲ ĐẤT NƯỚC HỘI NHẬP

Giao lưu trao đổi kinh nghiệm về “Hạnh phúc gia đình” trong thời kỳ đất nước hội nhập.

Chiều 01/03/2011, tại hội trường khối vận, Liên đoàn lao động huyện tổ chức tọa đàm với chủ đề: “Hạnh phúc gia đình” trong thời kỳ đất nước hội nhập cho hơn 60 chị là chủ tịch, trưởng ban nữ công, các công đoàn cơ sở và trường học. Đến dự có đồng chí Trần Thúy Hương- Phó Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, đồng chí Bùi Thị Tuyết Nhung- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.

Trong không khí thân mật, ấm cúng, các chị đã trao đổi nhiều kiến thức căn bản về các kỹ năng xây dựng hạnh phúc gia đình, kỹ năng làm việc, làm chủ cảm xúc, dạy dỗ và chăm sóc con cái như: phương thức chế biến thức ăn phòng tránh các bệnh béo phì, tăng cân, những loại thức ăn tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, cách bố trí thời gian khoa học và hiệu quả để chăm sóc, giáo dục con cái thành công .v.v… . Nội dung trao đổi cũng đề cập các khó khăn trong việc giao tiếp, ứng xử, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, đề ra phương hướng giải quyết các vấn đề trên. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, giúp nữ công nhân viên chức lao động học hỏi kinh nghiệm, bổ sung kiến thức, kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt công tác chuyên môn, xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ.

HẠ THI