Tin tức sự kiện 04 Tháng Tư 2011 2:40:00 CH

BAN VẬN ĐỘNG “VÌ NGƯỜI NGHÈO”XÃ XUÂN THỚI SƠN: TRAO TẶNG 2 CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG

Sáng 18/3/2011, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam xã Xuân Thới Sơn tổ chức trao quyết định tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ Ông Lê Sanh Đăng, diện gia đình khó khăn về nhà ở, hiện cư ngụ tại số 8/5 ấp 2 xã Xuân Thới Sơn. Căn nhà tình thương thứ hai được trao cho hộ Bà  Nguyễn Thị Hoa, ngụ tại 17/5, ấp 4, thuộc diện xóa đói giảm nghèo. Hai căn nhà tình thương do Công Ty cổ phần Thương mại Hóc Môn và Bà Phạm Thị Lành, ngụ tại ấp Tân Tiến xã Xuân Thới Đông hỗ trợ kinh phí. Mỗi căn  nhà tình thương trị giá 20 triệu đồng.

Đến dự trao tặng nhà tình thương có đồng chí Bùi Thị Ngọc Ánh- Phó Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại Hóc Môn, đồng chí Lê Xuân Tuấn- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Võ Thành Trưởng- Phó chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Kim Như, Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam xã, đại diện Ban ngành , đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng Ban nhân dân ấp 2 và ấp 4.

Được biết, Ban vận động “Vì người nghèo” xã Xuân Thới Sơn vận động được 3 căn nhà tình thương trong quý I/2011, nâng tổng số căn nhà tình thương được trao tặng từ trước đến nay 114 căn trên địa bàn xã.

Tường Vy