SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
2
5
4
4
0
4
Tin tức sự kiện 14 Tháng Tư 2011 2:55:00 CH

HUYỆN ĐOÀN HÓC MÔN: HỘI THI “RẠNG NGỜI TRANG SỬ ĐỘI” NĂM 2011

Căng thẳng trả lời các câu hỏi trắc nghiệm.

 

Trong không khí vui tươi, sinh động, hơn 150 đội viên, học sinh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện đã tham dự hội thi “Rạng ngời trang sử Đội” năm 2011, do Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục- đào tạo huyện phối hợp tổ chức vào sáng 3/4/2011 tại hội trường Huyện ủy. Cùng dự có đồng chí Đặng Trần Trúc Dao- Bí thư Huyện đoàn, các thầy, cô giáo, tổng phụ trách đội các trường tiểu học, trung học cơ sở.

Qua 3 vòng thi, các bạn đội viên, thiếu nhi đã ôn lại các kiến thức về truyền thống Đội, những mốc lịch sử hình thành và phát triển tổ chức Đội qua 70 năm thành lập (15/5/1941- 15/5/2011), các thành tựu của Đội TNTP Thành phố Hồ Chí Minh, giúp các em tự hào là người đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, tự hào với chiếc khăn quàng đỏ của em.

Hồi hộp đoán biết tên nhân vật lịch sử.

Ở vòng 1 hội thi “Rạng ngời trang sử Đội”, các thí sinh thi trắc nghiệm về quá trình hình thành và phát triển của Đội TNTP Hồ Chí Minh, truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vòng thi khó vì kiến thức tìm hiểu khá rộng và phong phú. Vòng 2, với chủ đề “Ngược dòng lịch sử” diễn ra trong không khí hồi hộp, hấp dẫn, bằng việc nhận diện các hình nhân vật lịch sử hoặc sự kiện lịch sử về Đội TNTP HCM. Vòng 3 với chủ đề “Tự hào đội viên Đội TNTP HCM”, các bạn đội viên, thiếu niên càng sôi nổi, vui tươi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc:  đơn ca, song ca (có múa minh họa), múa, tốp ca…Kết quả hội thi sẽ được công bố và trao giải vào ngày 7/5/2011.

 

HẠ THI

 

 

 


Số lượt người xem: 2835    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm