Tin tức sự kiện 14 Tháng Tư 2011 2:55:00 CH

SẮP RA MẮT WEBSITE HUYỆN ĐOÀN HÓC MÔN

Theo chủ trương của Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, Huyện đoàn Hóc Môn là một trong 2 quận, huyện được Thành đoàn Tp HCM hỗ trợ thành lập Website. Thông tin ban đầu cho biết: nội dung và hình thức Website Huyện đoàn Hóc Môn cơ bản áp dụng mô hình Website Thành đoàn gồm những trang mục: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với các chuyên trang: điều lệ Đoàn, cờ - huy hiệu – đoàn ca, các tổ chức của thanh thiếu niên Việt Nam; Huyện đoàn Hóc Môn với các chuyên trang: hệ thống tổ chức hoạt động cơ quan Huyện đoàn, câu lạc bộ đội nhóm, các trang giáo dục, vì thanh niên, tuổi trẻ xung kích, xây dựng Đoàn, Đội – Thiếu nhi… ngoài ra còn có các trang liên kết giúp đoàn viên, thanh niên có thể cập nhật tin tức hoạt động, tiếp cận trực tiếp nhanh chóng và tiện lợi các văn bản của Huyện đoàn và các xã, thị trấn.

Dự kiến, Wesite Huyện đoàn Hóc Môn sẽ chính thức ra mắt vào tháng giữa tháng 4/2011 qua địa chỉ: www.huyendoanhocmon.vn

H.T