Tin tức sự kiện 08 Tháng Bảy 2011 8:50:00 SA

KẾT QUẢ KỲ HỌP HĐND XÃ TRUNG CHÁNH LẦN THỨ NHẤT, KHÓA II.

Sáng 21/6/2011, tại hội trường UBND xã, kỳ họp Hội đồng nhân dân xã lần thứ nhất, khóa II, nhiệm kỳ 2011- 2016 diễn ra dưới sự chủ trì của ông Lưu Anh Tuấn- Chủ tịch HĐND xã khóa I. Đến dự, có đồng chí Phan Thanh Hải- Phó Bí thư TT.HU; đại diện các Ban Đảng, Phòng nội vụ, Đài truyền thanh huyện; ban ngành đoàn thể xã;  Bí thư, Trưởng Ban nhân dân 7 ấp và 33/34 đại biểu HĐND xã khóa II vừa trúng cử trong cuộc bầu cử ngày 22/5/2011.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND cấp Thành phố, cấp xã ngày 22/5/2011, báo báo thẩm tra tư cách 34 đại biểu HĐND xã khóa II vừa trúng cử. Tiến hành bầu các chức danh: ông Lưu Anh Tuấn tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch HĐND xã; bà Mai Lệ Hằng- Phó Chủ tịch HĐND; ông Phạm Đức Nhân- Chủ tịch UBND; ông Tô Thanh Tùng và bà Nguyễn Thị Thanh Trúc- Phó Chủ tịch UBND; ông  Phan Văn Hoàng- Thành viên UBND phụ trách Trưởng Công an xã; ông Nguyễn Phương Thanh- Thành viên UBND phụ trách Trưởng Quân sự xã; bà Trần Thị Mỹ Lệ và ông Bùi Thái Châu là thư ký HĐND xã khóa II.

Số lượt người xem: 2050