Tin tức sự kiện 17 Tháng Tám 2011 9:05:00 SA

GIAO LƯU HỘI TRẠI DU KHẢO “ HÀO KHÍ MIỀN TÂY” LẦN THỨ 21

Đ/c Đặng Trần Trúc Dao và Đ/c Nguyễn Thị Huỳnh Trang ký kết văn bản giao lưu – kết nghĩa giữa 2 Huyện đoàn.

Tối 05/08/2011, tại Trung tâm văn hóa huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang đã diễn ra đêm văn nghệ và ký kết nội dung giao lưu – kết nghĩa giữa Đoàn TNCS huyện Hóc Môn, TP.HCM và Đoàn TNCS huyện Gò Công Đông, Tiền Giang. Cùng dự, có đồng chí Phan Thanh Hải – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hóc Môn, đồng chí Nguyễn Ngọc Trầm – Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy Gò Công Đông, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, đại diện các ban nghành, đoàn thể 2 huyện, trên 350 trại sinh Hội trại du khảo “Hào khí miền tây” của Hóc Môn và 150 bạn đoàn viên thanh niên của huyện Gò Công Đông.

Trong không khí sôi nổi, thân tình, tại đêm văn nghệ, đồng chí Đặng Trần Trúc Dao – Bí Thư Huyện Đoàn Hóc Môn và đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Trang – Bí thư huyện Đoàn Gò Công Đông, thay mặt đoàn viên thanh niên 2 huyện đã ký kết văn bản: “ Tăng cường phối hợp giáo dục truyền thống, tìm hiểu các điểm di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn 2 huyện; tổ chức học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn – Hội – Đội, nhân rộng các mô hình hiệu quả; tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, TDTT”  nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa 2 đơn vị. Dịp này, Đ/c Phan Thanh Hải – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hóc Môn phát biểu : động viên tinh thần Hội trại, trao tặng bức phù điêu Nam Kỳ Khởi Nghĩa cho đại diện lãnh đạo huyện bạn. Đ/c Nguyễn Ngọc Trầm – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Gò Công Đông, đã phát biểu đáp từ: giới thiệu khái quát về lịch sử, tình hình kinh tế - xã hội của địa phương...trao tặng huyện Hóc Môn bức tranh sơn mài về cuộc khởi nghĩa của Trương Định chống thực dân Pháp năm 1859 – 1860. Huyện đoàn Hóc Môn đã vận động tặng thiếu nhi huyện bạn 200 quyển tập trắng và 30 đôi giày thể thao.

M.HUÊ