Tin tức sự kiện 25 Tháng Tám 2011 11:20:00 SA

TECHCOMBANK HỖ TRỢ VỐN VAY 1 TỶ ĐỒNG CHO PHỤ NỮ NGHÈO HUYỆN HÓC MÔN

Techcombank trao phần hỗ trợ vốn của ngân hàng trị giá 1 tỷ đồng cho bà Phan Thị Phương Loan, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hóc Môn.

Sáng 9/8/2011, tại Hội trường Huyện ủy huyện Hóc Môn đã diễn ra buổi Lễ tài trợ quỹ tín dụng  “Techcombank vì phụ nữ nghèo” cho phụ nữ nghèo huyện Hóc Môn năm 2011. Đến dự có bà Nguyễn Thị HồngPhó chủ tịch UBND thành phố, ông Nguyễn Văn Hoa – Bí thư Huyện ủy, ông Đỗ Ngọc Thắng  - Chủ tịch UB. MTTQ Việt Nam huyện, bà Võ Thị Yến – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Thiều Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Ngân hàng Techcombank, bà Phan Thị Phương Loan, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hóc Môn và hơn 200 hội viên phu nữ nghèo trên địa bàn huyện. Nguồn vốn “Techcombank 1 tỷ đồng cho phụ nữ nghèo ” vay với lãi  suất 0.8%/tháng, phần lãi suất thu lại sẽ được Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hóc Môn trích 20% vào Quỹ bảo tồn rủi ro về vốn, phần còn lại sẽ phân bổ về các đơn vị để thực hiện các hoạt động xã hội khác như : Chăm lo cho trẻ em nghèo, gia đình chính sách… và hỗ trợ các đơn vị cơ sở trong việc quản lý nguồn vốn “Techcombank vì phụ nữ nghèo”. Thời gian hoàn vốn 12 tháng. Mục đích hỗ trợ vốn cho phụ nữ nghèo sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt…. Qua đó,  tăng nguồn vốn để thực hiện các chương trình hỗ trợ phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện phát triển kinh tế gia đình và ổn định cuộc sống.

Kim Hân

Số lượt người xem: 2063