Tin tức sự kiện 01 Tháng Chín 2011 2:45:00 CH

NÓI GÌ ĐÂY!...

Ngày 15/8/2011, đồng loạt các trường trên địa bàn huyện, đã nô nức tựu trường bước vào năm học mới. Năm nay, do nhu cầu giáo dục ngày một nâng cao, học sinh nhập cư ngày càng đông hơn, dẫn đến tình hình chung: nhiều lớp học ở huyện phải tiếp nhận lên tới 49 - 50 em/lớp; ngành giáo dục huyện phải giảm bớt số lớp bán trú, 2 buổi/ ngày, tận dụng phòng thiết bị, phòng nghỉ cho giáo viên, mở thêm các lớp để đảm bảo đủ chỗ học cho các em.

Thiết nghĩ, cha mẹ nào cũng mong muốn cho con em mình được học ở trường có điều kiện vật chất tốt, được thoải mái giúp tiếp thu bài vở hiệu quả hơn. Trong lúc điều kiện đầu tư nhà nước có hạn, nên chăng, những cá nhân, tổ chức có điều kiện cần đẩy mạnh đầu tư, xã hội hóa giáo dục, xây dựng thêm nhiều trường lớp, dân lập các cấp, giúp cho huyện nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, tất cả vì thế hệ trẻ tương lai.

BÍCH THUẦN

(A 4/8, ấp Thống Nhất 1, xã Tân Thới Nhì)