Tin tức sự kiện 14 Tháng Chín 2011 3:25:00 CH

HỘI THAO THỂ DỤC DƯỠNG SINH HUYỆN HÓC MÔN LẦN THỨ II/2011

Ông Nguyễn Minh Hoàng – Chủ tịch Hội thể dục dưỡng sinh huyện(bên trái ) trao giấy khen các đơn vị đạt giải nhất, nhì, ba môn Thái cực quyền 24 thức.

Kỷ niệm 66 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2011), sáng 31/8/2011, tại Trung tâm Văn hóa huyện, Hội thể dục dưỡng sinh huyện tổ chức giải Hội thao thể dục dưỡng sinh lần thứ II/2011. Đến dự có ông Đỗ Ngọc Thắng – Chủ tịch UB. MTTQ Việt Nam huyện, ông Bùi Công Hòa – Phó Trưởng Phòng Văn hóa và thông tin huyện, ông Nguyễn Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm thể dục thể thao huyện, bà Lê Thị Mỹ Dung – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, ông Phan Văn Gá – Chủ tịch Hội thể dục dưỡng sinh huyện Củ Chi, đại diện Công ty TNHH Đông Nam dược Bảo Long và UBND các xã, thị trấn có CLB dưỡng sinh trên địa bàn huyện.

Hội thao thể dục dưỡng sinh có 22 đội tham gia thi đấu, gần 420 vận động viên biểu diễn ở nội dung thể dục đồng diễn tay không và Thái cực quyền 24 thức. Qua hội thao đã tạo điều kiện cho thành viên các Câu Lạc bộ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm tập luyện, nâng cao sức khỏe, thể lực, tăng cường tuổi thọ, giúp cho thành viên sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.  Kết quả Ban tổ chức trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 8 giải khuyến khích. Đội Trung tâm Văn hóa Hóc Môn đạt 2 giải nhất, đơn vị Tân Xuân, Trung Chánh đạt giải nhì và đơn vị Trung Chánh, Bà Điểm đạt giải ba.

Khải Yến