Tin tức sự kiện 24 Tháng Mười Một 2011 9:40:00 SA

TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Để nâng cao nhận thức của hội viên phụ nữ về những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia lưu thông. Đồng thời, đánh giá hiệu quả công tác tuyên truyền Luật giao thông đường bộ trong thời gian qua ở huyện và cơ sở.

Sáng10/11/2011, tại Hội trường khối vận huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp phòng Tư Pháp huyện tổ chức hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ đến hội viên phụ nữ các xã, thị trấn với nội dung: Luật giao thông đường bộ, Nghị định 34/2010/NĐ-CP ngày 02/04/2010 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Tham dự hội thi có 15 đội với 2 vòng thi. Vòng 1, thi trả lời trắc nghiệm 30 câu hỏi theo hình thức giơ bảng A, B, C và vòng 2, thi tiểu phẩm không quá 15 phút. Kết quả, giải nhất thuộc về Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thới Tam Thôn, giải nhì: Hội LHPN xã Tân Hiệp, giải ba: Hội phụ nữ chợ đầu mối nông sản thực phẩm và  02 giải khuyến khích.

KIM HÂN

Số lượt người xem: 2006