Tin tức sự kiện 06 Tháng Hai 2012 2:20:00 CH

200 HỘ NGHÈO ĐƯỢC TẶNG QUÀ TRONG CHƯƠNG TRÌNH “MÙA XUÂN ẤM ÁP” NĂM 2012

Trong không khí ấm áp, vui tươi của những ngày cận Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012, UBMTTQ VN huyện phối hợp Công ty TNHH Nhà máy bia Sài Gòn tổ chức trao quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

200 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 12 xã – thị trấn đã được ông Phan Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Trần Công Cảm, Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Vũ Đức Trung, đại diện Công ty TNHH Nhà máy bia Sài Gòn… trao tận tay những phần quà như gạo, đường, bột ngọt, bánh… cùng hiện kim 350.000 đồng.

Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực giúp hộ nghèo được đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. Phát biểu tại buổi trao quà, ông Phan Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy bày tỏ lòng cám ơn Công ty TNHH Nhà máy Bia Sài Gòn đã chung tay cùng lãnh đạo địa phương mang Tết đến với các hộ có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời gởi lời chúc đơn vị năm mới an khang, thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc.

HẠ THI