Tin tức sự kiện 28 Tháng Ba 2012 8:45:00 SA

ĐOÀN CÁN BỘ HUYỆN THĂM CHIẾN SĨ MỚI

Sáng 10/3/2012, Đoàn cán bộ huyện do đồng chí Trần Văn Giữa- UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy làm Trưởng đoàn và các thành viên đại diện ban ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm động viên 100 chiến sĩ mới của huyện đang thi hành nghĩa vụ quân sự tại đơn vị Tiểu đoàn 5 bộ binh, Trung đoàn 5, Sư đoàn 5 thuộc Quân Khu 7, đóng tại xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Đoàn đã nghe thiếu tá Trịnh Văn Khuê- Chính trị viên Tiểu đoàn 5 báo cáo truyền thống chiến đấu vẻ vang của Tiểu đoàn qua các thời kỳ kháng chiến, được Nhà nước 2 lần phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang; kết quả 1 tháng huấn luyện các chiến sĩ mới. Đồng chí Trần Văn Giữa phát biểu động viên, chúc các chiến sĩ mới luôn an tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đại diện các chiến sĩ mới phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo huyện, sự tận tình huấn luyện của đơn vị, giúp các chiến sĩ chững chạc, trưởng thành nhiều trong nề nếp sinh hoạt đội ngũ, điều lệnh hàng ngày, hàng tuần, hoàn thành huấn luyện tốt. Dịp này, Đoàn đã tặng Tiểu đoàn 5, hai phần quà, tặng mỗi chiến sĩ số tiền 200.000 đồng.

NP