Tin tức sự kiện 28 Tháng Ba 2012 10:35:00 SA

HỌP MẶT NỮ CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo tặng giấy khen cho các tập thể

Chiều 07/03/2012, tại hội trường khối vận, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tổ chức họp mặt cán bộ công đoàn cơ sở (CĐCS) nhân kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1972 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo - Phó Ban Nữ công Hội LHPN Thành phố, đồng chí Hồ Minh Tâm - Chuyên viên Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Bùi Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các cán bộ CĐCS.

Buổi họp mặt nhằm ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời báo cáo hoạt động Nữ công năm 2011, tuyên truyền trực tiếp tại 11 doanh nghiệp ngoài nhà nước với trên 1.056 lao động nữ tham dự chương trình nâng cao hiểu biết chính trị và pháp luật; triển khai tài liệu tuyên truyền phòng chống dịch sốt xuất huyết, bệnh tay chân miệng; phối hợp Phòng Y tế huyện tổ chức tuyên truyền trực tiếp về sức khỏe sinh sản, DSKHHGĐ cho trên 400 CNLĐ và 50 nam công nhân vệ sinh tại Công ty MTV Dịch vụ Công ích; tổ chức tọa đàm "Hạnh phúc gia đình" trong thời kỳ đất nước hội nhập; có 256 nữ công nhân được khám phụ khoa miễn phí trong chiến dịch chăm sóc sức khỏe sinh sản - kế hoạch hóa gia đình, 7.935 chị được cơ quan, đơn vị tạo điều kiện khám sức khỏe và 4.776 chị được khám phụ khoa; họp mặt giao lưu tặng quà cho 32 "Gia đình công đoàn" viên tiêu biểu; nói chuyện chuyên đề "Kỹ năng giáo dục con trong thời kỳ hội nhập"; LĐLĐ huyện đã trao 18 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh với tổng số tiền 15.200.000đ, các CĐCS trao 640 suất với tổng số tiền gần 138 triệu... triển khai chương trình hoạt động Nữ công năm 2012.

Dịp này, LĐLĐ tặng giấy khen cho 12 tập thể Ban Nữ công CĐCS đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào nữ công nhân viên chức lao động và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2011.

NHÃ UYÊN