SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
0
6
1
1
8
Tin tức sự kiện 28 Tháng Ba 2012 10:45:00 SA

HỐ SÂU NGUY HIỂM

Trên đoạn đường Nguyễn Ảnh Thủ cắt với đường Phan Văn Hớn tại địa bàn ấp Trung Lân, xã Bà Điểm  đang tồn tại một hố sâu nguy hiểm đang đe dọa tính mạng con người và những phương tiện tham gia giao thông tại đây. Đáng báo động hơn, hố sâu lại tồn tại ngay trước cổng trường THCS Phan Công Hớn, nên mối nguy hiểm càng chực chờ đe dọa cả những học sinh ngày ngày tới lớp. Không biết hố sâu đó có tự bao giờ nhưng không hề có một rào chắn nào cảnh báo sự nguy hiểm. Chỉ có một biển báo ‘Hố sâu nguy hiểm”.

Các hộ dân sinh sống gần đó cho biết: cứ mỗi buổi sáng là nước trong hố dâng lên đen xì và bốc mùi hôi thối, gây mất vệ sinh, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và đời sống sinh hoạt của các hộ xung quanh. Khổ nhất là hố sâu này không hề có rào che chắn nên nguy cơ gây tai nạn là rất cao. Người dân gần đó cho biết: đã có nhiều người lưu thông trên đường, do trời tối nên đã bị ngã xuống hố, tuy hậu quả chưa đến mức chết người, nhưng đây là một cái bẫy nguy hiểm. Nhất là đối với trẻ em, hoặc những người “say xỉn” khi rơi xuống hố mà không có ai vớt lên.

Để góp phần thực hiện “Năm an toàn giao thông- 2012” đề nghị Xã, Huyện, Khu quản lý giao thông đô thị số 3 quản lý tuyến đường Phan Văn Hớn, Nguyễn Ảnh Thủ cần nhanh chóng có phương án giải quyết hố sâu này, để đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao thông  trên đoạn đường trên. Đồng thời phụ huynh học sinh an tâm mỗi khi đưa đón con em mình đến trường THCS Phan Công Hớn.

                                                                                                         QUỲNH PHƯƠNG

 


Số lượt người xem: 2424    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm