Tin tức sự kiện 10 Tháng Năm 2012 2:20:00 CH

HUYỆN ỦY- UBND HUYỆN THĂM CÁC CƠ SỞ TÔN GIÁO

Ngày 27/04/2012, Huyện ủy- UBND huyện tổ chức 3 Đoàn đi thăm các cơ sở tôn giáo nhân lễ Phật đản Phật lịch 2556, Dương lịch năm 2012.

Đoàn do đồng chí Võ Thị Yến - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện làm Trưởng đoàn và đại diện các phòng, ngành, đoàn thể huyện đã đi thăm và tặng quà cho các cơ sở: Ban đại diện Phật giáo huyện ở xã Bà Điểm; chùa Thiên Quang, Tịnh xá Ngọc Chung ở xã Trung Chánh; chùa Đông Linh ở xã Thới Tam Thôn; chùa Phước Thiện ở xã Nhị Bình.

Đồng chí Võ Thị Yến – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện: chúc sức khỏe các sư trụ trì và các tăng ni, phật tử; chúc mọi người đón lễ Phật đản an lành, hạnh phúc; làm nhiều việc tốt có ích cho đạo và đời.  Đây là dịp Chính quyền huyện thể hiện sự quan tâm tới các cơ sở tôn giáo, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa Chính quyền địa phương với các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

QUỲNH PHƯƠNG