Tin tức sự kiện 13 Tháng Sáu 2012 9:55:00 SA

TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN “ VAI TRÒ TIỂU THƯƠNG VỚI PHONG TRÀO GIÚP NHAU PHÁT TRIỂN KINH TẾ”

Sáng 25/5/2012, tại Huyện ủy Hóc Môn, Hội LHPN TP.HCM tổ chức lớp tập huấn “Vai trò của tiểu thương với phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế” đến 200 chị em tiểu thương các chợ thuộc huyện Hóc Môn, Củ Chi, Quận 12, Gò Vấp. Đến dự có đồng chí Trần Thị Phương Hoa, Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố HCM, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Phó chủ tịch Hội LHPN huyện.

Nội dung tập huấn do Tiến sĩ Mộc Quế, Nhà Tư vấn doanh nghiệp báo cáo kỹ năng làm việc, học làm giàu, phòng chống rủi ro để cùng giúp nhau phát triển kinh tế. Chương trình tập huấn, nhằm hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức, kỹ năng kinh doanh, giúp cho Cán bộ, hội viên phụ nữ, tiểu thương hiểu rõ vai trò của mình trong việc giúp nhau phát triển kinh tế, đồng thời vận động tiểu thương tích cực tham gia các hoạt động xây dựng chợ văn minh thương nghiệp, đạt danh hiệu Người kinh doanh mới. Khuyến khích tiểu thương bán hàng nội địa, hàng hóa được niêm yết và bán đúng giá, tạo ấn tượng tốt với người tiêu dùng.

KIM HÂN