Tin tức sự kiện 25 Tháng Sáu 2012 10:20:00 SA

TẶNG BỒN CHỨA NƯỚC SẠCH CHO HỘI VIÊN NÔNG DÂN NGHÈO TẠI XÃ TÂN THỚI NHÌ

Đ/c Nguyễn Thị Nga (thứ 6 từ phải sang) trao giấy bảo hành bồn nước cho các hộ nông dân

Tiếp tục thực hiện chương trình "Tết làm điều hay" do Hội Nông dân Thành phố phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, chiều 13/6/2012, Hội Nông dân Thành phố, Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp Hội Nông dân huyện tổ chức tặng 34 bồn chứa nước sạch, hiệu Dapha, dung tích 500 lít, bằng Inox do Ngân hàng Vietcombank tài trợ cho hội  viên nông dân nghèo tại xã Tân Thới Nhì. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Sỹ Phước - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Lưu Kim Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Thị Nga- Chủ tịch UB.MTTQ xã; đồng chí Nguyễn Văn Danh - Chủ tịch Hội Nông dân xã cùng 34 hội viên nông dân được nhận bồn nước.

NHÃ UYÊN