Tin tức sự kiện 11 Tháng Bảy 2012 9:40:00 SA

TỔNG CÔNG TY ĐỊA ỐC SÀI GÒN: TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng trao quyết định tặng nhà tình nghĩa

Sáng  20/6/2012, Tổng Công ty địa ốc Sài Gòn phối hợp UB.MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh và huyện Hóc Môn tổ chức trao tặng  nhà tình nghĩa cho hộ Bà Nguyễn Thị Thu, sinh năm 1944, địa chỉ số 49/8A, khu phố 3, Thị trấn Hóc Môn, diện vợ liệt sĩ, tổng kinh phí xây dựng 50 triệu đồng, do Tổng Công ty địa ốc Sài Gòn tài trợ. Đến dự, có đồng chí Huỳnh Đăng Linh - Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam TP.HCM, đồng chí Đặng Văn Kiên - Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện. Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty địa ốc Sài Gòn phát biểu chúc mừng gia đình Bà Thu có được căn nhà khang trang, chúc bà có sức khỏe dồi dào, sống vui với người thân trong gia đình.

Dịp này, UB.MTTQ Việt Nam Thành phố,  Tổng Công ty địa ốc Sài Gòn, Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện đã tặng những món quà giúp cuộc sống gia đình Bà Thu ổn định hơn.

UYÊN NGHI