SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
6
8
5
3
8
6
Tin tức sự kiện 19 Tháng Bảy 2012 8:20:00 SA

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH 22 CỦA UBND.TP

Sáng 3/7/2012, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai Quyết định 22 của UBND Thành phố về giải quyết hồ sơ cấp giấy chứng nhận cấp số nhà. Tham dự có đồng chí Lê Tuấn Tài – Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ trì; đại diện các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện; đại diện UBND, Công an các xã – thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngỡi – Phó Trưởng phòng Nội vụ trình bày quy trình 12 về cấp giấy chứng nhận số nhà và những vướng mắc trong quá trình cấp số nhà như: cân đối thời gian giải quyết những hồ sơ đủ điều kiện từ Công an xã đến UBND xã, UBND huyện không quá 13 ngày, thống nhất mẫu đơn, tiến hành tập huấn quy trình đánh số nhà cho Công an khu vực để thực hiện đúng quy định.

Đồng chí Lê Tuấn Tài yêu cầu phòng Quản lý đô thị rà soát những trường hợp cấp đổi số nhà và cấp mới; tham mưu cho UBND huyện hướng dẫn các xã giải quyết những trường hợp cấp đổi, cấp mới và không đủ điều kiện cấp. Các xã – thị trấn giải quyết nhanh chóng cho các trường hợp đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận. Công an xã tham mưu cho UBND các xã cấp số nhà phải chính xác, tránh cấp trùng nhau. Yêu cầu Phòng Quản lý đô thị phối hợp với Phòng Nội vụ thống nhất thời gian giải quyết hồ sơ hợp lệ không quá 5 ngày. Thanh tra Xây dựng huyện chú ý kết hợp kiểm tra sau khi cấp phép xây dựng và cấp số nhà. Phòng Nội vụ tổ chức tập huấn việc đánh số nhà cho các xã – thị trấn để thực hiện đúng quy định.

THÙY TRÂM

 


Số lượt người xem: 2182    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm