SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
9
3
7
5
3
6
Tin tức sự kiện 03 Tháng Mười 2012 2:00:00 CH

HỌP THÁO GỠ KHÓ KHĂN CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN

Đ/c Trần Công Cảm (đứng) phát biểu chỉ đạo

            Sáng 20/9/2012, đồng chí Trần Công Cảm, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp với Viện Quy hoạch xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (VQHXD TP.HCM), Trung tâm ứng dụng kỹ thuật địa chính Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM (TT UDKTĐC trường ĐHNL TP.HCM), các Phòng ban huyện và 10 xã đang xây dựng nông thôn mới nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các đơn vị tư vấn trong quá trình lập quy hoạch nông thôn mới trên địa bàn huyện.

            Cuộc họp đã nghe, Viện Quy hoạch xây dựng TP.HCM, Trung tâm Ứng dụng Kỹ thuật địa chính trường ĐHNL TP.HCM trình bày tiến độ thực hiện đề án xây dựng nông thôn mới của các xã giai đoạn 1 và giai đoạn 2, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Đồng thời, nghe phản hồi những khó khăn, kiến nghị từ các xã: hiện đang trong tình trạng bị động việc thực hiện tiêu chí quy hoạch; VQHXD TP.HCM, TT UDKTĐC trường ĐHNL TP.HCM cần phối hợp chặt chẽ với các xã để có ý kiến thống nhất trong quá trình thực hiện, nhất là liên quan đến quy hoạch sử dụng đất và quy hoạch sản xuất...

            Đồng chí Trần Công Cảm lưu ý các xã đã thông qua nhiệm vụ đề án xây dựng nông thôn mới, tiếp tục hoàn chỉnh về quy hoạch sử dụng đất và quy hoạch sản xuất, phải cơ bản hoàn thành trong quý I/2013. Đề nghị VQHXD TP.HCM thống nhất trong việc ký hợp đồng với các xã đúng quy định; xây dựng kế hoạch, lịch làm việc cụ thể giữa Viện với TT UDKTĐC trường ĐHNL TP.HCM và xã phải có ý kiến thống nhất giữa các đơn vị.

MỘNG HUÊ

 

 


Số lượt người xem: 2692    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm