Tin tức sự kiện 24 Tháng Mười 2012 7:30:00 SA

HỘI THI TỔ TRƯỞNG PHỤ NỮ GIỎI NĂM 2012

Kỷ niệm 82 ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2012)

Sáng 16/10/2012, Hội LHPN huyện tổ chức hội thi Tổ trưởng phụ nữ giỏi năm 2012. Đến dự có đồng chí Hà Văn Giang, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Long, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Mười, Phó Chủ tịch UB. MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Phan Thị Phương Loan, Chủ tịch Hội LHPN huyện và 80 cổ động viên.

Hội thi thu hút 60 hội viên phụ nữ là tổ trưởng phụ nữ cơ sở tham gia 2 vòng thi: vòng 1 thi trắc nghiệm 50 câu hỏi, vòng 2 thi xử lý tình huống.

Nội dung thi về lịch sử, truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016; Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XI, các Nghị quyết và các văn bản có liên quan đến phụ nữ. Thực hiện và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nếp sống văn minh mỹ quan đô thị, các tiêu chí  thực hiện xây dựng nông thôn mới. Năm An toàn giao thông - 2012 và những kiến thức về xã hội: mối quan hệ của cán bộ Hội trong công tác Hội và gia đình, cách ứng xử những tình huống xảy ra trong hoạt động phong trào Hội. Các kỹ năng cơ bản của tổ trưởng phụ nữ về cách điều hành sinh hoạt tổ, công tác hòa giải một vấn đề liên quan đến phụ nữ...

Kết quả hội thi, ban giám khảo trao giải nhất, nhì, ba cho Hội viên phụ nữ chị  Nguyễn Thị Hoài Thương , xã Bà Điểm; Chị Nguyễn Thị Thanh, xã Xuân Thới Thượng; chị Nguyễn Thị Thanh Xuân, xã Xuân Thới Đông và 9 chị đạt giải khuyến khích.

TƯỜNG VY

Số lượt người xem: 1928