Tin tức sự kiện 21 Tháng Mười Một 2012 3:40:00 CH

TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG

Đại biểu cùng gia đình chụp hình lưu niệm

Chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2012), sáng 09/11/2012, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Tặng nhà tình thương cho hộ ông Trương Văn An, sinh năm 1939, ngụ tại 57/4B, ấp 1, xã Nhị Bình. Căn nhà có tổng kinh phí xây dựng là 25 triệu đồng, trong đó Hội Chữ thập đỏ huyện ủng hộ 15 triệu đồng, gia đình đóng góp 10 triệu đồng. Đến dự, có đồng chí Trần Quốc Khanh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; đồng chí Huỳnh Thị Thu Thảo, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lê Thị Hồng Phượng, Phó Chủ tịch UBND xã, cùng đại diện ban ngành, đoàn thể xã, ấp.

Đồng chí Trần Quốc Khanh và Huỳnh Thị Thu Thảo vui mừng cùng gia đình có được ngôi nhà khang trang, sạch đẹp. Chúc gia đình mạnh khỏe, mong gia đình luôn chấp hành đúng chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, cố gắng vươn lên làm giàu chính đáng, chung tay cùng chính quyền xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp. Tại buổi lễ, Ban Bảo trợ Hội Chữ thập đỏ huyện tặng gia đình phần quà gồm: 01 quạt máy, 50kg gạo và 300 ngàn đồng; ban ngành, đoàn thể xã, ấp tặng những phần quà thiết thực hỗ trợ gia đình ổn định cuộc sống.

MỘNG HUÊ