Tin tức sự kiện 08 Tháng Giêng 2013 9:15:00 SA

TRAO MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN

Chiều 27/12/2012, Liên đoàn lao động huyện vui mừng tổ chức trao tặng Mái ấm Công đoàn cho chị Trịnh Thị Kim Thoa, hiện là Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Cẩm Nghiệp. Đến dự có đồng chí Phạm Thị Hoa, Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ TP.HCM; đồng chí Bùi Thị Tuyết Nhung, Chủ tịch LĐLĐ huyện; ông Nguyễn Thái Thành, Giám đốc Công ty; Đoàn công tác xã hội Công đoàn TP.HCM; đại diện UBMTTQ VN huyện; Ban Dân vận Huyện ủy.

Chị Trịnh Thị Kim Thoa là công nhân Công ty TNHH Cẩm Nghiệp từ năm 2005. Chị và chồng đều là công nhân nhập cư, vào Nam để lập nghiệp. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, với mức lương công nhân trên 3 triệu đồng/ tháng, vừa phải lo cho chồng bị bệnh, mất sức lao động, nuôi con ăn học, chị không có điều kiện sửa chữa ngôi nhà xập xệ, đang xuống cấp trầm trọng. Tuy nhiên, vượt lên khó khăn, với nỗ lực làm việc, tích cực tham gia các hoạt động của tổ chức Công đoàn chị đã được tín nhiệm giữ vị trí quản lý nhân sự tại Công ty, được bầu làm Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Cẩm Nghiệp, vinh dự được kết nạp vào tổ chức Đảng. Hiểu được khó khăn và ghi nhận đóng góp của chị Thoa, LĐLĐ đã quyết định tặng Mái ấm Công đoàn trị giá 30 triệu đồng, nhằm động viên, giúp chị an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi trao nhà, đồng chí Bùi Thị Tuyết Nhung, Chủ tịch LĐLĐ huyện chúc mừng, đồng thời hy vọng chị tiếp tục chung tay cùng tổ chức Công đoàn và Công ty chăm lo tốt hơn cho người lao động.

Dịp này, LĐLĐ thành phố, huyện và công ty TNHH Cẩm Nghiệp đã tặng gia đình phần quà thiết thực để ổn định cuộc sống.

HẠ THI