Tin tức sự kiện 15 Tháng Giêng 2013 8:00:00 SA

TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO NĂM 2012

Khen thưởng các tập thể

Chiều 4/1/2013, Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2012 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Đến dự có đồng chí Phan Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hùng, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy. Cùng dự có đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện; Đảng ủy – UBND, cán bộ tuyên giáo các xã, thị trấn.

Đồng chí Trần Thị Long, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo kết quả hoạt động tuyên giáo năm 2012: Tổ chức tuyên truyền về chiến lược cải cách hệ thống thuế giai đoạn 2010 – 2020; Năm An toàn giao thông – 2012; Nghị quyết 11 của Chính phủ về đảm bảo an sinh xã hội; cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; chương trình xây dựng Nông thôn mới; tuyên truyền về tình hình biển đảo; tổ chức 1 cuộc điều tra dư luận xã hội bằng hình thức phát phiếu; triển khai cuộc vận động sáng tác “Văn bia truyền thống cách mạng Sài Gòn – Gia Định”; cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam”...

Đồng chí Phan Thanh Hải đề nghị Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tổ chức triển khai, quán triệt các Nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện; tổ chức Hội thi “Tìm hiểu lịch sử địa phương” tại các xã, thị trấn.

Dịp này, Huyện ủy đã khen thưởng cho 8 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên giáo năm 2012; 10 cá nhân tiêu biểu tham gia trong Hội thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam”.

THÙY TRÂM