Tin tức sự kiện 28 Tháng Hai 2013 4:55:00 CH

TỔ CHỨC ĐI THĂM, TẶNG QUÀ CÁC CƠ SỞ TÔN GIÁO

Nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng và chính quyền địa phương đối với các cơ sở tôn giáo, sáng 1/2/2013, Đoàn cán bộ Đảng ủy – UBND – UB.MTTQVN và đại diện các ban ngành, đoàn thể do đồng chí Nguyễn Văn Rô, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã đến thăm, tặng quà 5 cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã gồm: chùa Phát Đạt, chùa Linh Sơn, chùa Giác Hoàng, chùa Thiền Lâm, nhà thờ Bà Điểm.

Thay mặt đoàn cán bộ, đồng chí Nguyễn Văn Rô cảm ơn những đóng góp của các cơ sở tôn giáo trong việc phát triển kinh tế - xã hội xã Bà Điểm thời gian qua, nhất là công tác chăm lo cho các hộ nghèo, người già neo đơn, người tàn tật, trẻ mồ côi. Nhân dịp xuân Quý Tỵ sắp đến, chúc các  vị chức sắc, tăng, ni, phật tử và giáo dân năm mới tràn đầy niềm vui – hạnh phúc.

THẾ KHANG