SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
4
3
4
9
5
4
Tin tức sự kiện 29 Tháng Ba 2013 5:30:00 CH

TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KHẢO SÁT NHU CẦU DÂN NGHÈO CÁC XÃ – THỊ TRẤN NĂM 2013

Nhằm nắm bắt nhu cầu của dân nghèo các xã, thị trấn năm 2013; khắc phục tình trạng trùng lắp hoặc bỏ sót đối tượng trong công tác chăm lo dân nghèo; quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi để các hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện - Ban vận động Vì người nghèo huyện triển khai thực hiện Kế hoạch số 02/KH – BVĐ, ngày 13/3/2013 về: “Phúc tra kết quả khảo sát nhu cầu dân nghèo các xã, thị trấn năm 2013”.

Theo đó, 12 Tổ công tác của huyện sẽ tiến hành phúc tra khảo sát nhu cầu về: xây tặng nhà tình nghĩa; nhà tình thương; sửa chữa, chống dột nhà ở; nhà vệ sinh tự hoại; học bổng; phương tiện đi học; nhu cầu khác…của các xã, thị trấn. Chậm nhất 3 ngày sau buổi phúc tra, Ban vận động Vì người nghèo xã, thị trấn hoàn chỉnh văn bản, danh sách và hồ sơ ban đầu về các nhu cầu của dân nghèo, gửi về Văn phòng UB.MTTQVN huyện để tổng hợp, báo cáo Ban vận động Vì người nghèo và lãnh đạo huyện xem xét, có hướng chỉ đạo giải quyết.

Thời gian phúc tra cụ thể:

Ngày 26/3/2013: phúc tra các xã Nhị Bình; Tân Xuân; Đông Thạnh, Xuân Thới Sơn.

Ngày 27/3/2013: xã Xuân Thới Thượng; Xuân Thới Đông, Tân Thới Nhì, Thị trấn.

Ngày 28/3/2013: xã Bà Điểm, Trung Chánh, Tân Hiệp, Thới Tam Thôn.

Đề nghị UB.MTTQVN – Ban vận động Vì người nghèo các xã, thị trấn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, báo cáo liên quan đến nhu cầu của các hộ nghèo, đảm bảo công tác chăm lo người nghèo ở huyện đạt hiệu quả tốt hơn trong thời gian tới.

 THỤY AN

(Nguồn UB.MTTQVN huyện)

 


Số lượt người xem: 1797    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm