Tin tức sự kiện 05 Tháng Tư 2013 8:30:00 SA

CHUNG KẾT HỘI THI TIẾNG HÁT CHIM SƠN CA LẦN 1

Tối 24/3/2013, Nhà Thiếu nhi huyện phối hợp Hội đồng đội huyện tổ chức Đêm chung kết “Tiếng hát chim sơn ca” lần 1 năm 2013. Đến dự có đồng chí Đặng Trần Trúc Dao, Giám đốc Nhà thiếu nhi huyện – Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Xuân Nhã – Phó giám đốc Nhà thiếu nhi huyện.

Theo đánh giá từ Ban giám khảo Hội thi, các thí sinh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo về nội dung bài hát, phong cách trình bày dí dỏm, hồn nhiên, vui tươi, giọng hát khỏe, trang phục đẹp mắt... Hội thi đã tạo bầu không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng, thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ huynh, thầy cô, nhân dân và các em thiếu nhi. Với 31 tiết mục vào chung kết được điểm cao, điểm chênh lệch chỉ từ 0,25 đến 0,5 điểm. Đặc biệt là các tiết mục ở bảng C (khối Tiểu học), các thể loại đơn ca, song ca, đều có múa minh họa tham gia dự thi.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giấy khen cho các cá nhân:

+ Khối Mầm non: giải nhất: Vũ Nguyễn Thiên Ân (trường Mầm non Tân hòa); giải nhì: Nguyễn Hữu Minh Khôi ( trường Mầm non 23/11); giải ba: Phùng Ngọc Linh (trường Mầm non Nhị Xuân) và 1 giải khuyến khích.

_ Khối Tiểu học: giải nhất: Huỳnh Ngọc Kim Yến ( trường Tiểu học Trương Văn Ngài); giải nhì: Phạm Gia Huy (Thí sinh tự do); giải ba: Đặng Thị Ngọc Trang (trường Tiểu học Nam kỳ Khởi nghĩa) và 2 giải khuyến khích.

+ Khối Trung học cơ sở: giải nhất: Nguyễn Thanh Vi (Trường THCS Tam Đông 1); giải nhì: Nguyễn Ngọc Mai Trâm (trường THCS Nguyễn An Khương); giải ba: Trịnh Gia Linh (trường THCS Đỗ Văn Dậy).

HẠ THI

Số lượt người xem: 2095