SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
4
6
7
6
0
3
Tin tức sự kiện 11 Tháng Tư 2013 2:20:00 CH

TÔ CHỨC DIỄN ĐÀN “NÂNG CAO TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CỦA CẢNH SÁT GIAO THÔNG VÀ Ý THỨC TỰ GIÁC CỦA ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TRONG THAM GIA GIAO THÔNG”

Hưởng ứng thực hiện chủ đề an toàn giao thông năm 2013, sáng 17/3/2013, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Ban chỉ huy Công an huyện tổ chức diễn đàn “Nâng cao tinh thần trách nhiệm của cảnh sát giao thông và ý thức tự giác của đoàn viên, thanh niên trong tham gia giao thông”.

Đến dự có Đại úy Hà Văn Thanh – Đội phó Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện; đồng chí Đặng Trần Trúc Dao – Bí thư Huyện Đoàn cùng 100 đoàn viên tham dự. Diễn đàn đã nghe báo cáo tham luận của các đơn vị: Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện, Công an xã Tân Hiệp, Đoàn Thanh niên xã Xuân Thới Thượng xung quanh vấn đề nhận thức, các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn giao thông. Có 29 ý kiến sôi nổi thảo luận về các giải pháp nâng cao tinh thần trách nhiệm của cảnh sát giao thông cũng như ý thức chấp hành của đoàn viên, thanh niên trong tham gia giao thông.

Qua diễn đàn giúp cho đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn trong việc tham gia giao thông có trật tự, văn minh, an toàn, thể hiện văn hóa giao thông.

 

                                                                                                            VÂN THI

 


Số lượt người xem: 2233    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm