Tin tức sự kiện 02 Tháng Năm 2013 1:50:00 CH

HỘI THI “HỒ CHÍ MINH – CHÂN DUNG MỘT CON NGƯỜI”

Tiểu phẩm dự thi của chi bộ trường THCS Nguyễn An Khương

Chiều 16/4/2013, Huyện ủy tổ chức Hội thi thuyết trình và tiểu phẩm về đề tài “Hồ Chí Minh – Chân dung một con người”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hoa, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hùng, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và hơn 100 thí sinh, cổ động viên tham gia.

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Văn Hoa nhấn mạnh: Việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh hiện nay có ý nghĩa hết sức quan trọng, là một bộ phận không thể thiếu trong nền tảng tinh thần xã hội, là động lực, nguồn sức mạnh to lớn để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta phát huy nội lực, vượt qua thử thách, khó khăn để tiến lên. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh còn là một biện pháp quan trọng,để mỗi cán bộ đảng viên và tổ chức đảng sửa chữa, khắc phục tình trạng suy thoái về đạo đức, lối sống, củng cố và giữ vững niềm tin của nhân dân về sự lãnh đạo của Đảng. Hội thi là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc hơn nữa ý nghĩa, tầm quan trọng từ việc học tập tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ chí Minh để tự trao dồi, rèn luyện bản thân, góp phần nhân rộng việc làm theo Bác đạt hiệu quả cao hơn trong thực tiễn đời sống nhân dân.

Được biết, Hội thi tranh tài 2 nội dung: thuyết trình và tiểu phẩm, diễn ra trong 4 buổi. Chiều 16/4 có 6 Chi, Đảng bộ dự thi gồm: Đảng bộ xã Trung Chánh, Tân Xuân, Thị trấn Hóc Môn, Chi bộ Tòa Án, Trung tâm Văn hóa huyện và Công ty TNHH Một thành viên dịch vụ Công ích Hóc Môn. Ngày 17/4, có 11 Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy tiếp tục tham dự với nhiều bài thuyết trình đặc sắc, ấn tượng, tiểu phẩm minh họa phong phú, sinh động.

Sáng 18/4/2013, sau phần tranh tài từ 4 đội thi cuối cùng là Đảng bộ xã Xuân Thới Thượng, xã Tân Hiệp, Chi bộ trường THPT Bà Điểm và Chi bộ trường THCS Nguyễn An Khương; Ban tổ chức đã công bố kết quả Hội thi: Giải nhất: Chi bộ trường THCS Nguyễn An Khương; 2 Giải nhì: Đảng bộ Đảng – Đoàn thể, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền; 3 giải ba: Đảng bộ xã Xuân Thới Thượng, xã Đông Thạnh và chi bộ trường THPT Bà Điểm.

HẠ THI