Tin tức sự kiện 27 Tháng Năm 2013 7:50:00 SA

KHAI MẠC HỘI THAO CNVCLĐ HUYỆN LẦN 1 NĂM 2013

Sáng 7/5/2013, Liên đoàn lao động huyện phối hợp Trung tâm Thể dục thể thao huyện tổ chức khai mạc Hội thao công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ) huyện lần 1 năm 2013. Đến dự có đồng chí Bùi Thị Tuyết Nhung, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh, Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao huyện và hơn 150 vận động viên.

Lễ khai mạc diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi. Hội thao năm nay thu hút 873 lượt vận động viên của 81 Công đoàn cơ sở, tham gia thi đấu 3 môn thi: cờ tướng, việt dã, bóng đá mini. Trong đó môn cờ tướng có 163 vận động viên tranh tài; môm việt dã có 374 vận động viên; môn bóng đá mini có 336 động vên. Hội thao là là dịp để CNVC-LĐ rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt công tác cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Ngay sau lễ khai mạc, 163 vận động viên tiến hành tranh tài môn cờ tướng ở 4 bảng A, B, C, D. Kết quả: giải nhất, Nguyễn Tiến Thành (xã Tân Xuân), Nguyễn Thị Bích Thùy (Công đoàn cơ quan chính quyền); giải nhì: Trần Ngọc Thành (xã Tân Hiệp), Bùi Minh Nghĩa (trường THCS Tân Xuân); giải ba: Nguyễn Tường Huy (xã Tân Xuân), Đặng Trọng Hiền (Hợp tác xã vận tải 19/5), Nguyễn Ngọc Dung (trường mầm non Bà Điểm), Nguyễn Thị Ngọc Bích (xã Trung Chánh) và 8 giải khuyến khích.

THU NGỌC