Tin tức sự kiện 08 Tháng Bảy 2013 2:35:00 CH

CLB TRUYỀN THỐNG KHÁNG CHIẾN HUYỆN: SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Sáng 25/6, tại hội trường khối vận, CLB truyền thống kháng chiến huyện Hóc Môn tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013. Đến  dự có đ/c Huỳnh Ngọc Diệp, UV.BTV CLB truyền thống kháng chiến Thành phố; đ/c Hồ Văn Công, Chủ nhiệm CLB truyền thống kháng chiến Huyện; đại diện các đoàn thể Huyện; CLB truyền thống kháng chiến Xã, Thị trấn, Hội người Hoa, Đội biệt động 67A Gò Môn.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã thống nhất cao với kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2013, trong đó, hội viên các CLB truyền thống Xã, Thị trấn an tâm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, tích cực cùng các ban ngành, đoàn thể ở cơ sở tham gia công tác tại địa phương, góp phần phát triển kinh tế- xã hội, an sinh xã hội; được lãnh đạo và nhân dân đánh giá cao. Phát triển 4 hội viên mới, nâng tổng số hội viên hiện nay của CLB Truyển thống kháng chiến xã, Thị trấn là 746 người, trong đó, nữ là 179 người, đảng viên 263 đồng chí, tham gia công tác địa phương 228 hội viên. Thăm và tặng quà cho 290 hội viên với tổng số tiền 32.300.000đ; thăm bệnh 56 người với số tiền 3.975.000đ; ủng hộ quỹ “Vì Trường sa thân yêu” và quỹ “Vì người nghèo” số tiền 600.000đ.

Đồng chí Hồ văn Công, Chủ nhiệm CLB. TTKC Huyện và  đ/c Huỳnh Ngọc Diệp UV.BTV. CLB TTKC Thành phố phát biểu đánh giá cao kết quả hoạt động của các CLB TTKC xã, Thị trấn; trao đổi kinh nghiệm về một số hoạt động của CLB TTKC Quận 8, hiện do đ/c Huỳnh Ngọc Diệp trực tiếp là Chủ nhiệm.

NGUYỄN VĂN HẢI