Tin tức sự kiện 08 Tháng Tám 2013 8:35:00 SA

NGÀY HỘI THIẾU NHI ĐẤT VƯỜN TRẦU HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG

Thi thiết kế mô hình.

Sáng 25/7, Ban Chỉ đạo hè huyện khai mạc Ngày hội chủ đề “Thiếu nhi đất vườn trầu hành động vì môi trường”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Mười, Phó Chủ tịch UBMTTQ VN, hơn 200 thí sinh và cổ động viên 12 xã – thị trấn.

Qua 3 vòng thi: thiết kế mô hình và thuyết trình, thi tiểu phẩm, thời trang với chủ đề bảo vệ môi trường, các em đã thể hiện khả năng sáng tạo, ý thức bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực như không xả rác, biết phân loại rác thải, bảo vệ nguồn nước sạch và không khí. Kết quả: giải nhất: xã Tân Thới Nhì, 2 giải nhì: xã Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Đông, 3 giải 3: xã Tân Hiệp, Thới Tam Thôn, Bà Điểm, 3 giải khuyến khích: xã Đông Thạnh, Trung Chánh, Tân Xuân; giải cổ động: xã Tân Thới Nhì, Thới Tam Thôn, Bà Điểm và 3 giải phong trào.

Ngày hội là một sân chơi bổ ích, giúp các em thiếu nhi nâng cao ý thức, trách nhiệm, cùng hành động vì môi trường, phòng chống sự cố môi trường do hoạt động công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ và con người gây ra.

HẠ THI