Tin tức sự kiện 21 Tháng Tám 2013 10:20:00 SA

NGÀY HỘI NHỮNG NGƯỜI TÌNH NGUYỆN

Chiều 11/8, Huyện đoàn tổ chức ngày hội những người tình nguyện năm 2013. Đến dự có đông chí Lê Nguyễn Nam, đại diện Thành đoàn TP.HCM; đồng chí Nguyễn Văn Mười, Phó Chủ tịch UBMTTQ VN huyện và hơn 400 chiến sĩ các chiến dịch.

Đồng chí Trịnh Ngọc Sơn, Phó Bí thư Huyện đoàn tóm lược kết quả ra quân các chiến dịch tình nguyện: Chiến dịch Hoa phượng đỏ, tổ chức “Ngày hội rèn luyện và trưởng thành” cho 150 chiến sĩ là giáo viên trẻ và học sinh 7 trường THPT-TTGDTX. Ban Chỉ huy chiến dịch Hành quân xanh tổ chức 3 đợt cấp CMND cho 326 học sinh THPT, người dân và công nhân tại mặt trận 12 xã - thị trấn; 2 chương trình hướng dẫn thực hành kỹ năng cơ bản về phòng vệ bản thân, phòng chống tội phạm. Ban Chỉ huy Kỳ nghỉ hồng cấp huyện tặng 2 góc học tập cho học sinh vượt khó học giỏi, 9 suất quà cho thanh niên công nhân khó khăn; tổ chức 10 đợt thăm các gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng; ra quân dặm vá 9 tuyến đường giao thông nông thôn tại các xã, với tổng chiều dài hơn 5km. Toàn huyện đã tổ chức ra quân 36 ngày chủ nhật xanh, ngày thứ bảy tình nguyện, ngày cùng hành động, đồng thời kết hợp tuyên truyền nâng cao ý thức người dân trong bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh, mỹ quan đô thị, xây dựng khu phố - ấp văn hóa, công sở văn minh - xanh - sạch đẹp - an toàn, thu hơn 20 tấn rác các loại, xóa 11.213 bảng quảng cáo sai quy định...

Trong không khí vui tươi, sôi nổi, chiến sĩ các chiến dịch đã hào hứng tham dự 11 gian hàng ẩm thực, giao lưu văn nghệ. Dịp này, Huyện đoàn khen thưởng 6 tập thể và 27 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các chiến dịch tình nguyện cấp huyện năm 2013; đồng thời trao 10 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn và 2 góc học tập cho 2 em học sinh vượt khó học giỏi.

HẠ THI

Số lượt người xem: 1943