Tin tức sự kiện 21 Tháng Mười 2013 4:25:00 CH

TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HỘI THI “TÌM HIỂU DI TÍCH LỊCH SỬ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN”

Chiều 1/10, đồng chí Võ Thị Yến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi “Tìm hiểu di tích lịch sử văn hóa” trên địa bàn huyện năm 2013.

Hội thi tổ chức thành 2 vòng: Đối tượng dự thi chia thành 2 bảng: Bảng A: học sinh THCS; Bảng B: học sinh trường THPT, TTGDTX và Đoàn TNCS các xã – thị trấn. Hình thức thi: các em viết bài thuyết trình nội dung 1 trong 7 điểm Di tích văn hóa lịch sử trên địa bàn huyện được công nhận cấp Quốc gia, cấp Thành phố như Dinh quận Hóc Môn, Khu tưởng niệm liệt sĩ Ngã Ba Giồng, Đền thờ ông Phan Công Hớn – Nguyễn Văn Quá; Chùa Thiên Quang, Đình Tân Thới Tứ, Đình Tân Thới Nhì….

Vòng sơ kết, học sinh gởi bài viết về Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; đoàn viên thanh niên gởi bài về Huyện Đoàn, trước ngày 13/10/2013. Ban Giám khảo chọn ra 20 bài viết xuất sắc tại 2 bảng, dự thi vòng chung kết xếp hạng; tổ chức vào ngày 20/10/2013. Cơ cấu giải thưởng gồm 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 12 giải khuyến khích.

HẠ THI