Tin tức sự kiện 12 Tháng Mười Một 2013 8:50:00 SA

TẶNG XE LĂN, XE LẮC

Bệnh nhân được tặng xe lăn, xe lắc.

Sáng 29/10, tại Trung tâm Học tập cộng đồng xã Xuân Thới Đông, Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện phối hợp UBND xã Xuân Thới Đông tổ chức trao xe lắc, xe lăn cho người khuyết tật. Đến dự có đ/c Trần Thành Long, Chủ tịch Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh; đ/c Nguyễn Văn Hiếu, Phó Trưởng Phòng LĐTB & XH huyện; đ/c Võ Minh Hoàng, Phó Chủ tịch UBND xã.

17 bệnh nhân nghèo vui mừng được nhận những chiếc xe lăn, xe lắc thiết kế, lắp ráp phù hợp tiện dụng, do tổ chức Latter – Day Saint Charities tài trợ (Hội Từ thiện Thánh hữu ngày sau, của Mỹ). Đây là hành động ý nghĩa, tạo động lực giúp bệnh nhân nghèo nỗ lực vượt qua khó khăn, sống khỏe, sống có ích cho xã hội. Đợt trao tặng này, xã Xuân Thới Đông có 9 cá nhân được nhận xe, xã Xuân Thới Thượng có 2 trường hợp, xã Bà Điểm có 1 trường hợp và Thị trấn Hóc Môn có 5 trường hợp. Cùng ngày, tại trụ sở UBND xã Tân Thới Nhì, Đoàn cũng trao 17 xe. Trong đó, xã Tân Thới Nhì có 7 trường hợp, xã Tân Hiệp 5 trường hợp và xã Thới Tam Thôn có 5 trường hợp.

HẠ THI