Tin tức sự kiện 12 Tháng Mười Một 2013 9:40:00 SA

KHAI GIẢNG 2 LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH, KHÓA HỌC 2013 -2015

Tiến sĩ Đinh Phương Duy, phát biểu khai giảng lớp học

Sáng 24/10, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Trường Cán bộ thành phố phối hợp Huyện ủy, UBND huyện tổ chức lễ khai giảng 2 lớp lý luận Chính trị - Hành chính H386 – H387, niên khóa 2013 -2015. Đến dự có Tiến sĩ Đinh Phương Duy, Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ TP; đ/c Nguyễn Văn Hoa, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Thị Nga, Giám đốc TTBDCT huyện; các Ban Huyện ủy, Chi Đảng bộ trực thuộc.

Tiến sĩ Đinh Phương Duy, Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ TP tuyên bố khai giảng 2 lớp TCCT-HC. Các học viên trãi qua 13 học phần , với 1.602 tiết. Nhà trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập, 50% học lý thuyết, 50% học viên tự nghiên cứu trao đổi trong thực tiễn về xây dựng Đảng, Quản lý Nhà nước, Kinh tế, Pháp luật, Triết học…. Đ/c Nguyễn Văn Hoa, Bí thư Huyện ủy phát biểu: những học viên theo học lớp này, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải giỏi về lý luận chính trị, về thế giới quan và phương pháp luận khoa học, góp phần nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực công tác, giải quyết các vấn đề thực tiễn trong thực hiện nhiệm vụ cơ quan, đơn vị. Các học viên sắp xếp thời gian, đảm bảo học tập đúng yêu cầu quy chế lớp học. Cấp ủy cử CBCC, VC tham dự lớp học này tạo điều kiện thuận lợi để học viên tham gia học tập đầy đủ, qua đó đánh giá chất lượng CBĐV, CNVC, xét thi đua cuối năm. Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận trong tình hình mới.

QUANG KHẢI