Tin tức sự kiện 23 Tháng Mười Một 2013 10:15:00 SA

HỌP HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ HUYỆN LẦN I/2014

Sáng 5/11, đồng chí Văn Thị  Bạch Tuyết, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp với các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, xã, thị trấn  lần I/2014. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Chiện, Phó tham mưu trưởng Bô Tư lệnh thành phố.

BCH quân sự xã, thị trấn phối hợp Trạm y tế địa phương tổ chức đăng ký NVQS trực tiếp cho thanh niên: nguồn thanh niên sinh năm 1996 được 1.518 thanh niên, chiếm tỷ lệ 0,60% so với dân số. Các xã: Tân Hiệp, Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Đông nắm nguồn thanh niên tuổi 17 khá tốt. Công tác phúc tra nắm nguồn, đạt tỷ lệ trên 4,27% và thực hiện nghiêm túc công tác xét duyệt chính trị phân loại các danh sách thanh niên  trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2014....

Đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết, Chủ tịch UBND huyện phát biểu: Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, thị trấn phối hợp tốt với Hội đồng NVQS huyện đảm bảo quy trình tuyển quân, giao quân đạt chỉ tiêu thành phố giao năm 2014. Tập trung công tác tuyên truyền tư tưởng cho gia đình và các em thanh niên sẵn sàng nhập ngũ, xem đây là nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc. Chăm lo tốt chính sách hậu phương quân đội. Thực hiện tốt công tác bình cử , công khai. Từng thành viên trong Hội đồng NVQS huyện, xã, thị trấn làm hết tinh thần trách nhiệm. Kiên quyết xử lý nghiêm theo Luật NVQS các thanh niên chống lệnh.

KIM HÂN