Tin tức sự kiện 02 Tháng Mười Hai 2013 4:15:00 CH

TỔNG KẾT CUỘC ĐUA XE ĐẠP NAM KỲ KHỞI NGHĨA LẦN THỨ 16, NĂM 2013

Phát thưởng các đội đạt giải cao trong cuộc đua

Sau 7 ngày thi đấu sôi nổi, cuộc đua xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa, lần thứ 16, năm 2013 do Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM phối hợp với UBND Quận 5 và UBND huyện Hóc Môn tổ chức đã về đích an toàn, trật tự vào trưa ngày 23/11/2013, trên đường Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn. Cuộc đua thu hút 13 đội tham gia với 65 vận động viên đua tài qua các chặng: TP.HCM – tỉnh Bình Thuận; tỉnh Bình Thuận – tỉnh Ninh Thuận; tỉnh Ninh Thuận – tỉnh Khánh Hòa; tỉnh Khánh Hòa – tỉnh Lâm Đồng; tỉnh Lâm Đồng – TP.HCM với cự ly 950 km.

Kết quả chung cuộc: Giải cá nhân: giải Áo vàng chung cuộc và giải Áo đỏ (vua leo núi) thuộc về vận động viên (VĐV) Hồ Văn Phúc, đội ADC Đài Truyền hình Vĩnh Long 1; giải nhì VĐV Nguyễn Trường Tài, đội Dược DOMESCO Đồng Tháp 1; giải ba và giải Áo trắng (trẻ tuổi nhất) VĐV Trần Lê Minh Tuấn, đội Quân khu 7; giải Áo xanh (nước rút) xuất sắc nhất thuộc về VĐV Lê Nguyệt Minh, đội Eximbank TP.HCM 2. Giải đồng đội: giải nhất Đội ADC Truyền hình Vĩnh Long 1 (phần thưởng cúp và tiền thưởng trị giá 30 triệu đồng); giải nhì Đội Quân khu 7; giải ba Đội Dược DOMESCO Đồng Tháp 1. Giải phong cách thuộc về Đội Đống Đa- Hà Nội. Riêng chặng 7 từ Bảo Lộc về Hóc Môn, Đội Dây cáp điện Vĩnh Thịnh- Hóc Môn đạt giải nhất đồng đội, VĐV Nguyễn Tấn Khang- Đội Vĩnh Thịnh- Hóc Môn đạt giải nhì cá nhân.

Cuộc đua do công ty Dược Bảo Nguyên tài trợ chính; tại lễ tổng kết, Ban Tổ chức  trao 10 phần quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và 50 phần quà cho học sinh nghèo học giỏi của huyện với tổng trị giá 20 triệu đồng.

THẾ KHANG